Nhà

shenzhen GK

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

shenzhen GK

1 2 3 4
shenzhen GK shenzhen GK shenzhen GK shenzhen GK

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : THÁNG 7
Số nhân viên : 100~500
Doanh thu hàng năm : 1000-1500
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Về chúng tôi

Shenzhen Gekai Technology Co., Ltd. is an enterprise integrating R & D, manufacturing, marketing and service. Thâm Quyến Gekai Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp tích hợp R & D, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ. The company specializes in the development and production of mobile phone protective cases. Công ty chuyên phát triển và sản xuất vỏ bảo vệ điện thoại di động. The main products are: various mobile phone protective shells, protective films, data cables and various creative accessories, Các sản phẩm chính là: vỏ bảo vệ điện thoại di động khác nhau, màng bảo vệ, cáp dữ liệu và các phụ kiện sáng tạo khác nhau,
Sản phẩm hoàn chỉnh đa dạng và thời trang.
ABS, PC, silicone, TPU, PU và các vật liệu khác để lựa chọn, và có thể thực hiện nhiều loại phun nhiên liệu, mạ, dán nước, truyền nhiệt, màn hình lụa, LOGO và xử lý hậu kỳ khác.

The company's management model and system are perfect. Mô hình và hệ thống quản lý của công ty là hoàn hảo. It has obtained ISO9000 quality management system and DISNEY certification, and has continuously introduced advanced management ideas to carry out system reform and innovation. Nó đã đạt được hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 và chứng nhận DISNEY, và liên tục đưa ra các ý tưởng quản lý tiên tiến để thực hiện cải cách và đổi mới hệ thống. From product research and development, production, quality assurance, and service, it has satisfied customers with excellence . Từ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất, đảm bảo chất lượng và dịch vụ, nó đã làm hài lòng khách hàng một cách xuất sắc.
Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu sang Nhật Bản và Châu Âu và Hoa Kỳ và các quốc gia và khu vực khác, yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra sản phẩm đầy đủ, thực hiện đầy đủ các đơn đặt hàng dự án OEM và ODM trong và ngoài nước.

We have a vibrant, stable and professional team. Chúng tôi có một đội ngũ sôi động, ổn định và chuyên nghiệp. We will uphold the tenet of "professional integrity, customer first, excellent products, excellent service" to serve our new and old customers. Chúng tôi sẽ duy trì nguyên lý "toàn vẹn chuyên nghiệp, khách hàng đầu tiên, sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời" để phục vụ khách hàng mới và cũ của chúng tôi.

 

Lịch sử thương hiệu

MONOJOY is a Chinese lifestyle brand that designs and produces faraday car key accessories in the premium market segment. MONOJOY là một thương hiệu phong cách sống của Trung Quốc chuyên thiết kế và sản xuất các phụ kiện chìa khóa xe hơi xa trong phân khúc thị trường cao cấp. The brand is influenced by happy accseeories lifestyle we purse, we are focus on not bring people normal accessories only,but also a kind of lifestyle. Thương hiệu bị ảnh hưởng bởi lối sống hạnh phúc mà chúng tôi ví, chúng tôi tập trung vào việc không chỉ mang đến cho mọi người những phụ kiện bình thường mà còn là một kiểu lối sống. Each Season, our collections are carefully created to go hand in hand with current fashion trends. Mỗi mùa, bộ sưu tập của chúng tôi được tạo ra một cách cẩn thận để đi đôi với xu hướng thời trang hiện tại. Since our launch in June of 2016, our aim has been to bring something new and exciting to market by creating cases that will allow our customers to protect their phone in style,and keep good mood. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2016, mục tiêu của chúng tôi là mang đến một điều mới mẻ và thú vị cho thị trường bằng cách tạo ra các vỏ cho phép khách hàng của chúng tôi bảo vệ điện thoại của họ theo phong cách và giữ tâm trạng tốt.

 

 

Nguyên tắc hoạt động:

Lớn lên cùng với hoạt động kinh doanh.

 

Giá trị cốt lõi:

Chuyên nghiệp có trách nhiệm đổi mới hiệu quả.

 

Quản trị triêt học:

Không có lý do, chỉ có kết quả;

Không có dầu mỡ, chỉ có công đức;

Hạnh phúc làm việc, sống khỏe.

 

Siprite:

Đừng quên tại sao chúng ta bắt đầu và tiến về phía trước một cách dũng cảm;
Giữ lời hứa, tiếp tục cải thiện.

 

 

Chi tiết liên lạc
shenzhen GK

Người liên hệ: Mrs. Ann

Tel: +8618867363003

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)