Nhà

shenzhen GK Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Thâm Quyến Gekai Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ như (bảo mật chìa khóa xe hơi).

  Về mặt quản lý hàng ngày, doanh nghiệp chú ý đến chất lượng, tìm kiếm sự tín nhiệm, tìm kiếm sự phát triển và tăng khả năng hiển thị;
  Doanh nghiệp tập trung vào quản lý, hiệu quả và hiệu quả từ quy mô kinh tế.
  Để thực thi nghiêm chỉnh kỷ luật của công ty, làm rõ trách nhiệm và nâng cao hiệu quả công việc, nó đã giới thiệu hệ thống quản lý tiên tiến hiện tại, hoàn thiện các quy tắc và quy định khác nhau và làm rõ trách nhiệm cho từng nhân viên.

  Shenzhen Gekai Technology Co., Ltd.'s integrity, strength and quality have been recognized by the industry, and customers have blossomed everywhere. Tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng của Thâm Quyến Gekai Technology Co., Ltd. đã được công nhận bởi ngành công nghiệp và khách hàng đã nở rộ khắp nơi. Welcome friends from all walks of life to visit, guide and negotiate business. Chào mừng bạn bè từ mọi tầng lớp đến thăm, hướng dẫn và đàm phán kinh doanh.

 • OEM/ODM

  Dịch vụ tùy chỉnh logo

  The company's management model and system are perfect. Mô hình và hệ thống quản lý của công ty là hoàn hảo. It has obtained ISO9000 quality management system and DISNEY certification, and has continuously introduced advanced management ideas to carry out system reform and innovation. Nó đã đạt được hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 và chứng nhận DISNEY, và liên tục đưa ra các ý tưởng quản lý tiên tiến để thực hiện cải cách và đổi mới hệ thống. From product research and development, production, quality assurance, and service, it has satisfied customers with excellence . Từ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất, đảm bảo chất lượng và dịch vụ, nó đã làm hài lòng khách hàng một cách xuất sắc.
  Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu sang Nhật Bản và Châu Âu và Hoa Kỳ và các quốc gia và khu vực khác, yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra sản phẩm đầy đủ, thực hiện đầy đủ các đơn đặt hàng dự án OEM và ODM trong và ngoài nước.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Để thực thi nghiêm chỉnh kỷ luật của công ty, làm rõ trách nhiệm và nâng cao hiệu quả công việc, nó đã giới thiệu hệ thống quản lý tiên tiến hiện tại, hoàn thiện các quy tắc và quy định khác nhau và làm rõ trách nhiệm cho từng nhân viên.

Chi tiết liên lạc
shenzhen GK

Người liên hệ: Mrs. Ann

Tel: +8618867363003

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)