Nhà Sản phẩmHộp Faraday lớn

Faraday Hộp chặn tín hiệu chìa khóa xe lớn Nhập khóa không khóa Fob RFID Chặn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Faraday Hộp chặn tín hiệu chìa khóa xe lớn Nhập khóa không khóa Fob RFID Chặn

Faraday Large Car Key Signal Blocker Box Keyless Entry Fob RFID Blocking
Faraday Large Car Key Signal Blocker Box Keyless Entry Fob RFID Blocking

Hình ảnh lớn :  Faraday Hộp chặn tín hiệu chìa khóa xe lớn Nhập khóa không khóa Fob RFID Chặn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MONOJOY
Số mô hình: 20190925006

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 40 cái / thùng
Thời gian giao hàng: 1 tháng
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 500 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Hộp Faraday cho chìa khóa xe ô tô Hộp tín hiệu chìa khóa xe lớn Hộp nhập không chìa khóa Fob Hộp chặ Vật chất: Chất liệu da PU
Màu sắc: nâu Sức chứa: Chìa khóa xe 4-6
Kích thước: 5,82 x 4,33 x 3,27 trong Được dùng cho: giữ chìa khóa xe và bảo vệ
Điểm nổi bật:

key fob blocker box

,

car key blocking box

BẢO VỆ TẤT CẢ CÁC PHÍM XE TẠI NHÀ CỦA BẠN

【Chặn tín hiệu chìa khóa xe hơi:】

Một chiếc xe đã bị đánh cắp cứ sau 2 phút. Bọn tội phạm sử dụng các công cụ lướt qua keyfob để sao chép hoặc bắt chước mã tín hiệu duy nhất của keyfob của bạn từ xa để có quyền truy cập vào xe của bạn hoặc hệ thống ra vào không cần chìa khóa. Hộp Faraday có chức năng tương tự như túi che chắn tín hiệu có thể chặn tất cả các tín hiệu 100% để ngăn chặn tin tặc tấn công hệ thống an ninh và xe bị đánh cắp của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng tất cả các chìa khóa thông minh có thể được bảo vệ bằng một hộp, không còn bị mất cắp xe!

 

[Hộp Faraday]

Lớp vải bên ngoài của hộp faraday này được làm bằng da pu chất lượng cao, chống mài mòn và mịn màng. Nó trông thanh lịch và retro, cao cấp. Vải bên trong được làm bằng vải che chắn RF dày hai lớp, đảm bảo chắc chắn hơn cách ly tín hiệu.

 

【Hộp chặn tín hiệu dung lượng lớn】

This car key safe box can hold AT LEAST 6-8 car keys. Hộp an toàn chìa khóa xe này có thể chứa chìa khóa xe AT LEAST 6-8. It is a big faraday box that you have no need to consider the model and size of your car keys. Đó là một hộp faraday lớn mà bạn không cần phải xem xét mô hình và kích thước của chìa khóa xe hơi của bạn. It has enough space for all of your spare keys and family members' keys. Nó có đủ không gian cho tất cả các chìa khóa dự phòng của bạn và chìa khóa của các thành viên trong gia đình. Key box Outer Size: 5.82 x 4.33 x 3.27 in. inner layer Size :4.92*3.34*2.16in Hộp khóa Kích thước bên ngoài: 5,82 x 4,33 x 3,27 in. Lớp bên trong Kích thước: 4,92 * 3,34 * 2,16in

 

【Sử dụng đơn giản và thiết thực:】

Simply place your keyless entry start keys or fobs inside the box, and you can rest happy at home or any place in the knowledge that our MONOJOY faraday box is protecting your vehicles key from outside hacking attacks. Đơn giản chỉ cần đặt chìa khóa khởi động không cần chìa khóa của bạn hoặc fobs bên trong hộp, và bạn có thể yên tâm ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào trong sự hiểu biết rằng hộp faraday MONOJOY của chúng tôi đang bảo vệ chìa khóa xe của bạn khỏi các cuộc tấn công bên ngoài. It prevents damage,scratch, keep all the small things like your room keys and credit card organized.This car key signal blocker box is a MUST for your daily life. Nó ngăn ngừa thiệt hại, trầy xước, giữ tất cả những thứ nhỏ như chìa khóa phòng và thẻ tín dụng của bạn. Hộp chặn tín hiệu chìa khóa xe này là PHẢI cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

 

【CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THƯƠNG HIỆU MONOJOY:】

For any reason you are not satisfied with signal blocking box, please contact us. Vì bất kỳ lý do gì bạn không hài lòng với hộp chặn tín hiệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Before using , you can put the key in the faraday box for testing. Trước khi sử dụng, bạn có thể đặt chìa khóa vào hộp faraday để kiểm tra.

 

Faraday Hộp chặn tín hiệu chìa khóa xe lớn Nhập khóa không khóa Fob RFID Chặn 0

1

 

Liên kết cửa hàng Amazon : https://www.amazon.co.uk/stores/page/FAE90E32-6F5D-4B95-9F3A-07557A766B7E

Chi tiết liên lạc
shenzhen GK

Người liên hệ: Ann

Tel: +8618867363003

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)