Nhà Sản phẩmKhóa chặn

Chìa khóa xe hơi Faraday Túi chặn tín hiệu RFID cho sợi carbon an ninh cá nhân

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chìa khóa xe hơi Faraday Túi chặn tín hiệu RFID cho sợi carbon an ninh cá nhân

Car Key Faraday Bag RFID Signal Blocking For Personal Security Carbon Fiber
Car Key Faraday Bag RFID Signal Blocking For Personal Security Carbon Fiber Car Key Faraday Bag RFID Signal Blocking For Personal Security Carbon Fiber

Hình ảnh lớn :  Chìa khóa xe hơi Faraday Túi chặn tín hiệu RFID cho sợi carbon an ninh cá nhân

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MONOJOY

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100
Giá bán: Negotiable
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Chất liệu da PU Màu sắc: Đen
Chức năng: XE Ô TÔ TÍN HIỆU Dùng cho: Fob chìa khóa xe
Kích thước: 4,02 inch x 5,43 inch
Điểm nổi bật:

key signal blocking pouch

,

faraday shielding pouch

Túi Faraday cho chìa khóa xe hơi Fob [2 Gói] Bộ bảo vệ chìa khóa xe Faraday cao cấp - Chặn tín hiệu RFID, Túi chống trộm

 

1.Faraday car key bag keeps your car's security system from getting hacked. Túi đựng chìa khóa xe Faraday giữ cho hệ thống an ninh của xe của bạn không bị hack. Protects your personal and financial data by blocking RFID scanners & readers from detecting your cards' RFID signals. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn bằng cách chặn máy quét & đầu đọc RFID phát hiện tín hiệu RFID của thẻ. Don't get hacked. Đừng để bị hack.

 

2. Faraday car key protector is constructed with premium PU leather and two-layers of shielding materials packed in a gift box. 2. Bộ bảo vệ chìa khóa xe Faraday được chế tạo bằng da PU cao cấp và hai lớp vật liệu che chắn được đóng gói trong hộp quà tặng. It provides signal blocking functions as well as a luxurious fashionable appurtenance. Nó cung cấp các chức năng chặn tín hiệu cũng như một phụ kiện thời trang sang trọng.

 

3. Túi nhỏ phía trước có khả năng chống bức xạ, tốt nhất để lưu trữ thẻ ID, thẻ ngân hàng, v.v ... Túi lớn hơn phía sau là để chặn tín hiệu, tốt nhất để lưu trữ chìa khóa xe hơi.

 

4. Dimensions: 4.02inchs x 5.43inchs (102mmx140mm). 4. Kích thước: 4.02 inch x 5.43 inch (102mmx140mm). Secure closable flap with elastic accommodates multiple sizes of keychain and small devices. Nắp an toàn có thể đóng lại với đàn hồi chứa được nhiều kích cỡ của móc khóa và các thiết bị nhỏ. The integrated keychain hole provides more flexibility. Các lỗ khóa tích hợp cung cấp linh hoạt hơn.

 

Lợi thế:


1. Chất lượng cao.
2. Giá cả cạnh tranh.
3. Thời gian giao hàng nhanh.
4. Mô hình và thông số kỹ thuật đa dạng.
5. Nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Dịch vụ:


1. Đừng lo lắng, đó sẽ là dịch vụ tốt nhất.
2. Tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi ngay lập tức.
3. Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn lần đầu tiên.
4. Đó là niềm vui của tôi.

 

Về chúng tôi:

 

We have a vibrant, stable and professional team. Chúng tôi có một đội ngũ sôi động, ổn định và chuyên nghiệp. We will uphold the tenet of "professional integrity, customer first, excellent products, excellent service" to serve our new and old customers. Chúng tôi sẽ duy trì nguyên lý "toàn vẹn chuyên nghiệp, khách hàng đầu tiên, sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời" để phục vụ khách hàng mới và cũ của chúng tôi.

 

Thâm Quyến Gekai Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ như (bảo mật chìa khóa xe hơi).

 

Về mặt quản lý hàng ngày, doanh nghiệp chú ý đến chất lượng, tìm kiếm sự tín nhiệm, tìm kiếm sự phát triển và tăng khả năng hiển thị;
Doanh nghiệp tập trung vào quản lý, hiệu quả và hiệu quả từ quy mô kinh tế.

 

Chìa khóa xe hơi Faraday Túi chặn tín hiệu RFID cho sợi carbon an ninh cá nhân 0

 

Trường hợp chặn tín hiệu chìa khóa xe là gì?

Đó là một cấu trúc PU chặn sự truyền tín hiệu vô tuyến.

Tại sao bạn cần Trường hợp chặn tín hiệu xe hơi?

 

Modern keyless fobs carry identification chips that pick up radio signals sent out by their car. Fobs keyless hiện đại mang theo chip nhận dạng nhận tín hiệu vô tuyến được gửi bởi xe của họ. The vehicle recognizes the fob when it's in range and unlocks the doors. Chiếc xe nhận ra fob khi nó ở trong phạm vi và mở khóa cửa.

 

Hệ thống đánh lửa không cần chìa khóa hoạt động theo cùng một cách - cho phép ô tô khởi động khi phát hiện chìa khóa chìa khóa trong cabin.

 

Criminals can exploit this via a wireless relay attack. Tội phạm có thể khai thác điều này thông qua một cuộc tấn công chuyển tiếp không dây. Using a radio frequency relay booster, it's possible to pick up and then transmit a key fob signal to trick the car into Sử dụng bộ tăng tốc rơle tần số vô tuyến, có thể nhận và sau đó truyền tín hiệu fob chính để lừa xe vào
thinking a fob is present. suy nghĩ một fob là hiện tại. This enables entry and theft from the cabin or boot - and, in the case of keyless ignition systems, theft of the vehicle itself. Điều này cho phép xâm nhập và trộm cắp từ cabin hoặc khởi động - và, trong trường hợp hệ thống đánh lửa không cần chìa khóa, trộm cắp chính chiếc xe.

 

Nhờ khả năng gây nhiễu tín hiệu 100%, bộ bảo vệ fob khóa faraday hoàn toàn có thể cách ly fob của bạn để biến các cuộc tấn công đó thành không thể - giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi trở thành người bảo vệ chống mất dữ liệu.

 

Làm thế nào để túi fob faraday hoạt động?

 

Túi faraday của chúng tôi làm cho xe của bạn an toàn bằng cách dừng tín hiệu được gửi hoặc nhận bởi fob khóa của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác chứa dữ liệu.
Lấy chìa khóa của bạn ra khỏi túi faraday và nhận tín hiệu được khôi phục ngay lập tức, cho phép sử dụng bình thường.

Chìa khóa xe hơi Faraday Túi chặn tín hiệu RFID cho sợi carbon an ninh cá nhân 1

 

Xin hãy chú ý:
Vui lòng đảm bảo fob chìa khóa xe của bạn được đưa vào lớp bên trong vì chỉ có tín hiệu chặn lớp bên trong;

 

Please do not wash the faraday bag; Xin đừng rửa túi faraday; keep the interior dry, or it may lose signal-blocking function. giữ cho bên trong khô, hoặc nó có thể mất chức năng chặn tín hiệu.

 

Gói hàng bao gồm:
2 x Túi Faraday cho chìa khóa xe hơi
4 bộ khối thẻ ngân hàng RFID

 

Kích thước: 4.02 inch x 5.43 inch (102mmx140mm)

Chi tiết liên lạc
shenzhen GK

Người liên hệ: Ann

Tel: +8618867363003

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)